Bộ đèn LED Tube T5 PLT516

295.000 221.250

Mã: PLT516 Danh mục: Từ khóa:
Yêu cầu báo giá bảng giá
  • Liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cho mọi dự án.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máng đèn T5 kiểu batten PLT516 Paragon là thiết bị chiếu sáng dạng tuyến tính có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và một trong những sản phẩm nổi bật của Paragon chuyên dùng cho các khu vực như trần nhà, hắt trần, lang can, chiếu sáng, … Sản phẩm được Paragon bảo hành trong 2 năm.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất
Hiệu suất
Quang thông
Điện áp
Tuổi thọ
Hệ số công suất
IP
CRI
Chip LED
Kích thước
Bảo hành

Đặc điểm sản phẩm:

  • PLT516 Paragon không khác gì các sản phẩm thông dụng khác, chỉ khác là nó được gắn liền vào nhau, giúp sản phẩm cứng cáp hơn đảm bảo khả năng hoạt động không xảy ra chập mạch hay rơi vỡ.
  • Máng được làm bằng nhôm nhẹ bền chống được oxy hoá trong thời gian dài, quan trọng là cách điện và hạn chế các tác hại bên ngoài làm ảnh hưởng đến cấu kết bên trong.
  • Giá trị sử dụng cao có thể hoạt động trong môi trường làm việc bụi bẩn mà vẫn đảm bảo ánh sáng cho không gian, bạn có thể sử dụng được ở nhiều nơi như là trần nhà, hắt trần, lang can, chiếu sáng, …

Ưu điểm sản phẩm:

  • PLT516 Paragon với khả năng chiếu sáng linh hoạt đạt được giá trị sử dụng lên tới 25000 giờ, đảm bảo bạn sẽ có 1 sản phẩm luôn hoạt động ổn định không cần kiểm tra hay bảo trì thường xuyên.
  • Máng đèn T5 kiểu batten PLT516 Paragon không chứa các chất độc hại an toàn cho con người, thân thiện cho người tiêu dùng.
  • Khi lắp đặt PLT516 thì chỉ cần gắn đinh gắn vào trần vào cố định đèn vào đảm bảo không xe dịch, thường thì với led dây sau 1 thời gian sử dụng sẽ dễ bị bong hoặc rớt ra.

Tham khảo thêm các dòng Bộ đèn LED chụp Mica trong list Đèn Paragon chất lượng cao và bảng giá catalogue Paragon mới nhất!.

Ứng dụng:

Thường được dùng để lắp đặt cho các khu vực như trần nhà, hắt trần, lang can, chiếu sáng, …

Tiêu chuẩn sản xuất:

Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598

width=

Kích thước:

width=

 

0798.966.958