Bộ đèn LED Tube kiểu Batten PIFB218L20

539.000

Yêu cầu báo giá bảng giá
  • Liên hệ ngay chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất cho mọi dự án.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bộ đèn LED Tube kiểu Batten PIFB218L20 Paragon là thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ LED quen thuộc với thiết kế truyền thống giống với các máng đèn huỳnh quang trước đây để chiếu sáng tổng thể cho không gian với ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu. Bộ đèn LED Tube kiểu Batten PIFB Series được Paragon nghiên cứu và sản xuất dành cho các công trình công nghiệp và thương mại như xưởng sản xuất, siêu thị, nhà kho,… Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 3 năm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công suất
Hiệu suất
Quang thông
Điện áp
Tuổi thọ
Hệ số công suất
IP
CRI
Chip LED
Kích thước
Bảo hành

Đặc điểm sản phẩm:

  • Thiết kế của bộ đèn led kiểu batten PIFB218L20 Paragon được kết hợp với bóng đèn huỳnh quang T8.
  • Đèn được cấu tạo cùng với chấn lưu điện tử, tăng phô điện, balast cơ, chuột mồi. Các thiết bị này kết hợp với nhau để tạo nên một khả năng hoạt động mạnh mẽ, nhịp nhàng và giúp nâng cao chất lượng của đèn.
  • Các chất liệu như thép tĩnh điện, nhựa PC và các chất liệu cao cấp khác chính là điều luôn đảm bảo cho đèn một chất lượng cao nhất và bền bỉ nhất.
  • Ngoài ra, PIFB218L20 Paragon có cấu tạo gọn, chắc chắn và đơn giản. Vì thế mà người dùng có thể tự mình lắp đặt sản phẩm một cách rất dễ dàng.
  • PF>0.9tuổi thọ 50.000 giờ.

Ưu điểm sản phẩm:

  • Với gam màu trắng sáng cùng với thiết kế tinh tế và thanh mảnh giúp cho máng đèn kiểu batten PIFB Paragon có thể mang đến một nét thẩm mỹ rất hoàn hảo cho không gian ánh sáng của mọi người.
  • Với công suất hoạt động cao, PIFB218L20 Paragon có thể phát ra nguồn sáng mạnh mẽ và rất sống động. Mọi không gian ánh sáng đều có thể được bao phủ nhờ khả năng chiếu sáng xa và rộng của thiết bị chiếu sáng này.
  • PIFB218L20 có tuổi thọ cao và khả năng tiết kiệm điện rất tốt. Vì thế cho nên, sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều trên thị trường hiện nay.
  • Máng đèn tuýp Led PIFB218L20 Paragon được làm bằng chất liệu thép có sơn tĩnh điện nên sản phẩm này không chỉ mang đến một độ bền thách thức thời gian mà còn mang đến vẻ đẹp rất tinh tế cho không gian ánh sáng mà nó được chọn.

Tham khảo thêm các dòng Bộ đèn LED tube > Bộ đèn LED kiểu Batten, Bộ đèn LED tube trong list Đèn Paragon chất lượng cao và bảng giá catalogue Paragon mới nhất!.

Ứng dụng:

Thường được dùng để lắp đặt cho các khu vực như phân xưởng, nhà kho, xưởng may, …

Tiêu chuẩn sản xuất:

Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598

Bảng quy cách: 

width=

Kích thước:

width=

0798.966.958