Nhà máy Meiko Quang Minh

Công Ty TNHH PP& LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng rất vinh hạnh và tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị đèn chiếu sáng Paragon chất lượng cao cho công trình Meiko Quang Minh.

Tập đoàn điện tử Meiko là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới về sản xuất bản mạch in điện tử và lắp ráp linh kiện điện tử. Rất vinh dự và tự hào khi Việt Nam được chọn là quốc gia để cùng hợp tác xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Thạch Thất. Meiko Việt Nam được biết đến là đối tác của nhiều tên tuổi lớn : Samsung, Apple, Fuji xerox,… Và sau thành công đó Meiko tiếp tục tin tưởng lựa chọn Việt Nam 1 lần để mở rộng xây dựng nhà máy điện tử thứ 3 tại khu công nghiệp Quang Minh.

Nhà máy Meiko tại Khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Công Ty TNHH PP& LĐ Thiết Bị Điện Hải Đăng: cung cấp thiết bị đèn Paragon

Meiko Quang Minh đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp số lượng lớn thiết bị đèn Paragon: Đèn exit và đèn sạc khẩn cấp, đèn phòng chống nổ 

Và với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu” Chúng tôi tự hào đã cung ứng cho hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong cả nước.

Hải Đăng mang niềm tin đến mọi công trình: Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp thiết bị đèn Paragon chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất cho mọi dự án xây dựng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Website: https://denparagon.vn/ – Hotline: 0798.966.958

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0798.966.958